Wednesday, 29/01/2020 - 12:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tam Sơn 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ chào mừng và kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam!

Hòa chung với không khí hân hoan đó thầy trò trường tiểu học Tam Sơn 2 vui mừng tổ chức:  Hội diễn văn nghệ chào mừng và kỉ niệm  37 năm ngày nhà giáo Việt Nam! Đây là một số hình ảnh đặc sắc của buổi hội diễn văn nghệ kỉ niệm 37 năm ngày hiến chương các nhà giáo.

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.


Từ xưa, ca dao đã có câu:

Muốn sang thì bắc cầu kiều
 

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
 

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.
 

Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Hòa chung với không khí hân hoan đó thầy trò trường tiểu học Tam Sơn 2 vui mừng tổ chức:  Hội diễn văn nghệ chào mừng và kỉ niệm  37 năm ngày nhà giáo Việt Nam! Dây là một số hình ảnh đặc sắc của buổi hội diễn văn nghệ kỉ niệm 37 năm ngày hiến chương các nhà giáo.

Mở đầu là tiết mục của các cô giáo.

 

Tiết mục của các em học sinh lớp 1C

Bài học ý nghĩa qua tiểu phẩm của các em HS lớp 4A.

Cuổi buổi là phần thưởng cho các em từ cô hiệu trưởng trường Nguyễn Thị Kim Cúc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 38
Tháng 01 : 1.256
Năm 2020 : 1.256